CÔNG DỤNG MÁY XOA NỀN BÊ TÔNG

Việc phần mềm các loại máy móc, thiết bị trong công nghiệp giúp khi hoàn thiện hạng mục được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực công phu.

 

 

Có rất nhiều các loại máy móc được phần mềm tại công trình như máy trộn bê tông, máy đầm rung, máy đầm dùi, máy xoa nền, các loại máy bơm nước hạng mục,… Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi mày mò về ứng dụng của máy xoa nền bê tông và một số dòng sản phẩm đang được dùng nhiều.

Công dụng máy xoa nền bê tông

 

Máy xoa nền bê tông là thiết bị có ứng dụng làm phẳng mặt sàn, nền bê tông giúp cho nền bê tông được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ của hạng mục. Khi dùng máy xoa nền cần lưu ý thực hiện đúng nguyên tắc để bảo đảm có năng suất tối ưu.

 

Một số dòng máy xoa nền đang được dùng khá nhiều

 

Máy xoa nền VIFUCO

 

Máy xoa nền bê tông VIFUCO

– Đây là dòng máy được sản xuất tại Việt Nam , công nghệ sản xuất tiên tiến.

– Độ ồn khi chạy thấp, tiện lợi điều khiển, linh hoạt.

– Tốc độ xoa nhanh, phẳng mịn, tiết kiệm thời gian thi công.

 

Máy xoa nền DMR

 

Máy xoa nền Trung Quốc có giá thành thường rẻ hơn bình thường dòng máy chạy xăng được lắp động cơ Robin hoặc Honda nên phù hợp với những dự án có kinh phí hạn hẹp, sản phẩm có  giá thành hợp lý được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Mọi thông tin về các loại máy xoa nền quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Tổng đài 0961 232 555 luôn luôn tư vấn tận tình với từng khách hàng.

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *