Các loại Máy đầm cóc được bán chạy nhất hiện nay, tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng tốt, độ bền cao, sản phẩm nhập khẩu. Đi cùng với đó là giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại Thiết Bị Minh Long.

Khái niệm máy đầm cóc
Máy đầm cóc còn gọi là máy đầm đất, đầm nền, một thiết bị hỗ trợ trong xây dựng, thi công nền, móng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn hoặc nhỏ. Với cấu tạo tiện lợi, dễ sử dụng và giá máy đầm cóc khá phù hợp với sự lựa chọn hàng đầu của những chủ thầu xây dựng.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG 
Qua sự chuyển động của bánh răng và cơ cấu tay quay thanh truyền, mô men xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong (động cơ điện) sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân đầm cóc.

Cấu tạo và tính năng của máy đầm cóc
– Có kết cấu linh hoạt, di chuyển dễ dàng, công suất lớn

– Vận hành với hiệu suất cao – ổn định, tiết kiệm nhiên liệu ở mức tốt nhất.

– Có thể làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu có độ chặt nhất định. Nén chặt đất như xe lu, quan trọng với thiết kế nhỏ gọn nên có thể hoạt động ở các nơi xe lu không thể hoạt động.

– Thích hợp dùng cho những công trình dân dụng như như mương thủy lợi, đường ống nước chân cột điện, … và một số nền móng khác.

– Máy đầm cóc còn hoạt động trên nền bê tông, ổn định, nên có thể hoạt động được trên nền đất khô và nền ướt đều mang lại hiệu quả cao.

Đến với Thiết Bị Minh Long – Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng máy xây dựng, máy đầm cóc với chất lượng làm việc ổn định, độ bền cao. Quý Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh hàng đầu, đi kèm với dịch vụ bảo hành lâu dài.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.