I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại Thiết Bị Minh Long ( thietbiminhlong.com), việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

– Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của công ty Minh Long trước khi được giao hàng.
– Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Minh Long giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của công ty Minh Long.

2. Chuyển khoản: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Thiết bị Minh Long Minh Long
Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Minh Long để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Minh Long sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng – SĐT – Cơ quan/DN – Đia chỉ nhận hàng – Phương thức giao hàng – Chứng từ…Khoảng thời gian Minh Long tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút – 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

 Tài khoản Doanh nghiệp: 

– Mã Số Thuế: 0108718847

– Địa chỉ: Tổ 2, TT Chi Đông, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội

– Tên giao dịch: MINHLONG IME.,JSC

– Giấy phép kinh doanh: 0108718847

– Giám Đốc: Nguyễn Tuấn Linh

SĐT liên hệ: 0961 232 555 hoặc 0973 255 986