LỖI HAY GẶP Ở MÁY UỐN ĐAI GIÁ RẺ BẠN ĐÃ BIẾT?

Máy uốn đai giá rẻ sản phẩm không thể thiếu cho ngành xây dựng, đây được xem là công cụ đóng vai trò quan trọng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về thiết bị này, nhằm giúp người dùng có thêm thông tin hữu ích cũng như có những xử lý tốt nhất trong quá trình sử dụng công cụ bẻ uốn đai này. Hãy cùng tham khảo bài viết lỗi hay gặp ở máy uốn đai giá rẻ bạn đã biết? dưới đây của Minh Long nhé!

VÀI LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY UỐN ĐAI 

Lỗi trong quá trình lập trình điều khiển máy uốn đai – khiến máy không hoạt động

Đây là lỗi đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, lỗi này ít khi gặp phải nhưng lại ảnh hưởng trực tiết tới hiệu quả  tốc độ công việc của công trình. Và khi gặp phải lỗi này, điều bạn cần làm là nhanh chóng liên hệ với các cơ sở bảo hành bảo trì gần bạn nhất hoặc tại nơi bạn mua hàng để nhân viên đến xử lý kịp thời cho bạn. Tránh gây gián đoạn đến công việc bẻ, uốn, nắn đai sắt thép cho công trình xây dựng của bạn.

Máy bị hở điện ở bên ngoài

Tiếp theo, sự cố máy uốn đai bị hở điện một trong các lỗi thường xuyên và nhiều người dùng gặp phải do không hay để ý đến. Đây là lỗi trục trặc khá nguy hiểm khi nguồn điện cung cấp bên trong thiết bị bị hở và rò rỉ, máy uốn đai lại được thiết kế bằng kim loại dẫn điện cao khả năng cháy nổ cực lớn. Chính vì vậy, việc phải thường xuyên kiểm tra nguồn điện cung cấp là điều cần thiết, nên xử lỹ kịp thời khi phát hiện ra trường hợp rò rỉ điện, nhằm đảm bảo sự an toàn đến người dùng cũng như các công nhân làm việc tại nhà máy, công trình.

Các bộ phận bên trong máy uốn đai bị hỏng 

Lỗi này gặp phải thường là do sự chủ quan của người dùng máy, thường do trong quá trình sử dụng thiết bị chúng ta không bảo dưỡng máy tốt. Các bộ phận bên trong máy có thể bị nứt gãy, cong hay hư hại… thành ra khi máy làm việc cắt, uốn, nắn đai sắt thép sẽ không được chính xác và thẩm mỹ không hoàn hảo. Nếu tình trạng kéo dài có thể khiến thiết bị uốn đai của bạn hư hỏng nặng hơn. Vì vậy, sau khi dùng máy xong hãy dành thời gian vệ sinh máy và kiểm tra các bộ phận của máy có bị hư hại gì hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *